CÔNG TY CỔ PHẦN SYSTEEL VINA HỢP TÁC CÙNG CÔNG TY CỔ PHẦN TÔN THÉP TRƯỜNG GIANG CHO RA MẮT SẢN PHẨM THÉP MẠ MÀU HÀN QUỐC SYMAC TẠI THÀNH PHỐ HÀ TĨNH.

Ngày 18 tháng 12 năm 2022 vừa qua, CÔNG TY CỔ PHẦN SYSTEEL VINA hợp tác cùng CÔNG TY CỔ PHẦN TÔN THÉP TRƯỜNG GIANG cho ra mắt sản phẩm thép mạ màu hàn quốc SYMAC tại Tp. Hà Tĩnh

 

 

 

 

Buổi hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần 300 đại lý và xưởng cơ khí từ Nghệ An và Hà Tĩnh. SYSTEEL VINA và TÔN THÉP TRƯỜNG GIANG đã là những đối tác chiến lược quan trọng của nhau trong một khoảng thời gian dài và sẽ còn tiếp tục hợp tác thành công hơn nữa trong tương lai.

 

 

 

 

 

Nhân buổi hội nghị này, CÔNG TY CỔ PHẦN SYSYEEL VINA đã cho ra mắt sản phẩm SYMAC đến với quý khách hàng.

 

SYSTEEL VINA đã hợp tác với POSCO để đưa sản phẩm SYMAC ra thị trường Việt Nam.

Sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và hoàn thiện bởi SYSTEEL VINA. Sản phẩm với lớp mạ thế hệ mới 3 lớp hợp kim bảo vệ Nhôm-Kẽm-Magiê (Al-Zn-Mg), có khả năng chống rỉ sét ưu việt hơn từ 5-10x lần so với sản phẩm thông thường và có khả năng tự chữa lành vết xước với hơn 15 năm bảo hành.

 

 

Lớp mạ hợp kim bậc ba khi tiếp xúc với không khí sẽ hình thành hợp chất Simonkolleite (Zn5(OH)8Cl2•H2O) có khả năng chữa lành vết xước, ngăn ngừa hiện tượng gỉ đỏ tại mép cắt.

Sản phẩm có khả năng chịu ăn mòn, chống muối biển, môi trường ẩm hay nhiệt độ cao. SYMAC sẽ là tương lai của dòng tôn mạ màu trên thị trường

 

 

Thông số kỹ thuật

 

 

SYSTEEL VINA đã đạt được chứng chỉ ISO 9001 và ISO14000 về hệ thống kiểm soát chất lượng. Các quy trình sản xuất được hệ thống hóa theo tiêu chuẩn ISO 9001, giúp cho việc sản xuất không những đạt được hiệu suất về thời gian mà còn nâng cao chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cũng đáp ứng các yêu cầu để đạt được và duy trì các tiêu chuẩn lành mạnh về môi trường trong hoạt động kinh doanh.

 

 

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên kinh doanh của SYSTEEL VINA.

CÔNG TY CỔ PHẦN SYSTEEL VINA

Hồ Chí Minh

Địa chỉ văn phòng Sales: 81 đường số 5, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

SDT: 028 7300 5191

____

Đồng Nai

Địa chỉ nhà máy: Lô C1, KCN Nhơn Trạch 5, Thị trấn Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

SDT: 025 1368 0801

____

Hà Nội

Địa chỉ văn phòng Sales: Tầng 2 Tháp A, Tòa nhà Sông Đà, Đường Phạm Hùng, P.Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

SDT: 091 336 76 89