Ngày 30/12/2022 vừa qua Công Ty Cổ Phần SYSTEEL VINA đã tưng bừng tổ chức tiệc tất niên 2022 cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

Bữa tiệc có sự tham gia đầy đủ của toàn thể nhân viên đang công tác tại Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Hà Nội, Tỉnh Đồng Nai. Với sự tham gia của  gần 100 nhân viên công ty, từ nhân viên sản xuất, nhà xưởng, bảo trì, đóng gói, nhân viên văn phòng và sự góp mặt của ban giám đốc công ty. 

 

 

Ông Kim Dong Woon – Tổng Giám Đốc SYSTEEL VINA đã có những phát biểu khẳng định tầm quan trọng của SYSTEEL VINA trên thị trường thép hiện tại.

“SYSTEEL VINA là công ty duy nhất đang cung cấp thép gia dụng cho các đối tác lớn như Samsung, LG và Foxconn. Và tôi hi vọng rằng trong 2023, các cán bộ công nhân viên của công ty sẽ cùng đồng lòng để mang công ty vươn xa hơn nữa trong tương lai.”

 

Ông Min Woong Gi – Giám đốc nhà máy và Ông Park Bu Sung – Giám đốc bộ phận bảo trì cũng có những mong muốn tương tự.

 

Cuối bài phát biểu Ông Park Bu Sung gửi lời chúc năm mới đến toàn thể cán bộ công nhân viên của Công Ty Cổ Phần SYSTEEL VINA: “Tôi hy vọng năm 2023 sắp tới sẽ là một năm tràn đầy hy vọng và hạnh phúc. Chúc những điều ước của bạn thành hiện thực như ý muốn và gia đình bạn tràn đầy may mắn và sức khỏe.”

 

Để công nhận những đóng góp hết mình cho sự phát triển của công ty, các cán bộ công nhân viên có thành tích xuất sắc cũng như là đã luôn gắn bó với công ty trong nhiều giai đoạn đã được tuyên dương và trao bằng khen bởi ban lãnh đạo Công Ty Cổ Phần SYSTEEL VINA.

 

Ban lãnh đạo trao bằng khen và phần thưởng cho nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm 2022

 

Ban lãnh đạo trao bằng khen và phần thưởng cho nhân viên gắn bó với công ty trên 5 năm 

 

Xuyên suốt buổi tiệc là những tiết mục văn nghệ mà các bộ phận đã chuẩn bị cho ngày tất niên của công ty.

 

Bên cạnh đó, chương trình bốc thăm trúng thưởng của công ty dành cho các công nhân viên cán bộ cũng mang lại không ít tiếng cười và hò reo.

 

Cuối chương trình Ông Kim Dong Woon – Tổng giám đốc của công ty đã có đôi lời chia sẻ để khép lại bữa tiệc. Bữa tiệc đã được diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều khoảnh khắc khó quên trong lòng mỗi người.