Trong buổi Hội Nghị Triển Lãm Quốc Tế Xây Dựng, Vietbuid được diễn ra tại thủ đô Hà Nội vừa qua, SYSTEEL VINA hân hạnh đồng hành cùng Queenviet Group và gần 1000 doanh nghiệp Việt Nam và Quốc Tế giới thiệu những sản phẩm chất lượng và hiện đại đến với khách hàng.

Queenviet Group là doanh nghiệp cung cấp phụ kiện cửa nhôm cửa kính tiêu chuẩn Châu Âu. Nhân ngày diễn ra Hội Nghị Triển Lãm Quốc Tế Xây Dựng, Vietbuid. Queenviet Group cho ra mắt dòng sản phẩm CỬA TRƯỢT PU CAO CẤP SỬ DỤNG TÔN VÂN GỖ 3D CỦA SYSTEEL VINA.

 

 

Sản phẩm TÔN IN VÂN GỖ SYSTEEL VINA ứng dụng đa dạng trong các công trình, đặc biệt là trong các ứng dụng nội thất như: cửa, trần, vách ngăn, tủ, kệ… Đây là sản phẩm có lớp họa tiết in 3D chìm độc đáo. Sử dụng sản phẩm này giúp nâng cao đẳng cấp sang trọng và tinh tế cho không gian nội thất.

 

TÔN IN VÂN GỖ CAO CẤP CỦA SYSTEEL VINA ra đời có thể khắc phục đặc hầu hết các nhược điểm của các loại vật liệu trước đây như: xỉ màu, ẩm mốc, nhanh xuống cấp. Sản phẩm còn có ưu điểm chống nóng tốt, độ bền cao, không ẩm mốc, dể lau chùi, chịu được nhiệt độ cao, dễ dàng thi công lắp đặt

 

Hiệu ứng thị giác là điểm độc đáo của sản phẩm này. SYSTEEL VINA có thể cung cấp đa dạng họa tiết như: vân gỗ, vân xước kim loại và Shingle, cùng với lớp phủ CLEAR 3D, bóng hoặc sần. Sản phẩm tôn IN SY được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cho ra loại thép chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Hoàn toàn phù hợp cho công trình sang trọng và đẳng cấp.

 

Họa tiết SHINGLE

 

Họa tiết vân xước kim loại

 

Họa tiết vân gỗ

 


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên kinh doanh của SYSTEEL VINA.

CÔNG TY CỔ PHẦN SYSTEEL VINA

Hồ Chí Minh

Địa chỉ văn phòng Sales: 81 đường số 5, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

SDT: 028 7300 5191

____

Đồng Nai

Địa chỉ nhà máy: Lô C1, KCN Nhơn Trạch 5, Thị trấn Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

SDT: 025 1368 0801

____

Hà Nội

Địa chỉ văn phòng Sales: Tầng 2 Tháp A, Tòa nhà Sông Đà, Đường Phạm Hùng, P.Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

SDT: 091 336 76 89