Hotline: 028.7300.5191

TÔN GIA DỤNG SY

 

Tôn gia dụng SY Home Appliance (H/A) là sản phẩm tôn chuyên dùng cho các thiết bị gia dụng như tủ lạnh, máy giặt, tivi, lò vi sóng, máy nước nóng, …

Tôn SY H/A được sản xuất trên dây chuyền hiện đại (PCM, VCM) kết hợp cùng công nghệ dập nổi emboss Leather style mang đến những sản phẩm hoàn hảo đến tay quý khách hàng.

Tôn gia dụng PCM được phủ sơn cao cấp chuyên dùng cho sản phẩm gia dụng. Tôn gia dụng PCM được ứng dụng cho mặt bên tủ lạnh, máy giặt, mặt sau tivi, lớp vỏ ngoài máy nước nóng, lò vi sóng, ….

Tôn gia dụng VCM được dán màng phim (laminate) lên bề mặt thép mà không phải là phủ sơn. Tôn gia dụng VCM được ứng dụng cho cửa tủ lạnh, cửa máy giặt, … Với những họa tiết độc đáo và mang tính thẩm mỹ cao, tôn gia dụng VCM của SYSTEEL VINA luôn là lựa chọn hàng đầu của tất cả khách hàng.

Tôn gia dụng SY có thể được gia công thành từng tấm thép thông qua dây chuyền SSL với đa dạng kích thước theo nhu cầu của khách hàng. Thông qua kĩ thuật cắt xẻ công nghệ cao và dây chuyền máy móc hiện đại, SYSTEEL VINA cam kết cung cấp những tấm thép đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng đến từng mm.

Hiểu được rằng, sản phẩm gia dụng là những mặt hàng tiếp xúc cận kề nhất với con người vì vậy nên các sản phẩm gia dụng tại SYSTEEL VINA luôn được đảm bảo  tiêu chuẩn cao, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật phức tạp cũng như chất lượng an toàn tuyệt đối với các chứng chỉ ROHS và MSDS được kiểm tra định kì.

   

Sản phẩm Tôn gia dụng SY thân thiện với người sử dụng và môi trường, bền bỉ với thời gian. SYSTEEL VINA vô cùng tự hào khi trở thành một trong những công ty góp phần cung cấp tôn thép mạ màu cho hàng gia dụng trên khắp Việt Nam và khắp thế giới. Chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp TÔN THÉP MẠ MÀU HÀN QUỐC cho những đối tác lớn trên thế giới về mảng sản xuất hàng gia dụng như LG, SAMSUNG, FOXCON, WALTON, ….

Không dừng lại ở đó, SYSTEEL VINA đang không ngừng nỗ lực phát triển và cải tiến sản phẩm của mình để trở thành nhà cung cấp dẫn đầu và xứng đáng với sự kì vọng, tin tưởng của khách hàng hiện tại mà còn lan tỏa giá trị này đến những khách hàng tiềm năng trong tương lai.

SYSTEEL VINA đã đạt được chứng chỉ ISO 9001 và ISO14000 về hệ thống kiểm soát chất lượng. Các quy trình sản xuất được hệ thống hóa theo tiêu chuẩn ISO 9001, giúp cho việc sản xuất không những đạt được hiệu suất về thời gian mà còn nâng cao chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cũng đáp ứng các yêu cầu để đạt được và duy trì các tiêu chuẩn lành mạnh về môi trường trong hoạt động kinh doanh.