Hotline: 028.7300.5191

TÔN IN CAO CẤP

Khác với những sản phẩm tôn truyền thống, ứng dụng của tôn vân gỗ vô cùng đa dạng trong các công trình, đặc biệt là trong các ứng dụng nội thất như: cửa, trần, vách ngăn, tủ, kệ… Đây là sản phẩm có lớp họa tiết in 3D chìm độc đáo. Sử dụng sản phẩm này giúp nâng cao đẳng cấp sang trọng và tinh tế cho không gian nội thất.

Tôn IN CAO CẤP SY ra đời có thể khắc phục được hầu hết được các nhược điểm của các loại vật liệu trước đây như: xỉ màu, ẩm mốc, nhanh xuống cấp. Sản phẩm còn có ưu điểm chống nóng tốt, độ bền cao, không ẩm mốc, dễ lau chùi, chịu được nhiệt độ cao, dễ dàng thi công lắp đặt.

  

Hiệu ứng thị giác là điểm độc đáo của sản phẩm này. SYSTEEL VINA có thể cung cấp đa dạng họa tiết như: vân gỗ, vân xước kim loại và Shingle, cùng với lớp phủ CLEAR 3D, bóng hoặc sần. Sản phẩm tôn IN SY được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cho ra loại thép chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Hoàn toàn phù hợp cho công trình sang trọng và đẳng cấp.

Họa tiết SHINGLE

 Họa tiết vân xước kim loại

  

Họa tiết vân gỗ

  

 

Thông số kỹ thuật

SYSTEEL VINA đã đạt được chứng chỉ ISO 9001 và ISO14000 về hệ thống kiểm soát chất lượng. Các quy trình sản xuất được hệ thống hóa theo tiêu chuẩn ISO 9001, giúp cho việc sản xuất không những đạt được hiệu suất về thời gian mà còn nâng cao chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cũng đáp ứng các yêu cầu để đạt được và duy trì các tiêu chuẩn lành mạnh về môi trường trong hoạt động kinh doanh.