Hotline: 028.7300.5191

TÔN SY PANEL PRO

Sandwich panel đang dần thay thế vật liệu xây dựng truyền thống. Với ưu điểm thi công nhanh, lắp đặt an toàn, và tối ưu chi phí, khách hàng tin dùng vật liệu hiện đại này. Sandwich panel đáp ứng được nhu cầu xây dựng mới các khu công nghiệp, kho lạnh, tòa nhà văn phòng hiện đại. 

Panel đẹp cần phải có tôn chuẩn. Tập đoàn SY với nền tảng 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối tấm panel và hiện nay là tập đoàn vật liệu kiến trúc hàng đầu tại Hàn Quốc . Là công ty con của tập đoàn, SYSTEEL VINA hứa hẹn sẽ là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp tôn chất lượng cao cho panel. Chúng tôi chung tay tạo ra tấm sandwich panel an toàn, giá cả cạnh tranh, giúp cải thiện chất lượng không gian sống và nâng cấp thị trường xây dựng tại Việt Nam.

SY PANEL PRO là dòng tôn mạ màu chuyên nghiệp cho ứng dụng sandwich panel.

1. Công nghệ sơn mặt lưng SY HERITAGE- tinh hoa công nghệ SY.

Lớp sơn mặt lưng có thiết kế đặc biệt mà chúng tôi gọi là SY HERITAGE, được kế thừa từ tinh hoa tập đoàn SY, có đặc tính kết dính với các loại lõi cách nhiệt như EPS, Bông thủy tinh, PU, PIR …

Bên cạnh đó, công nghệ sơn mặt lưng SY HERITAGE còn tương thích với công nghệ sản xuất sandwich panel liên lục và bán liên lục.

2. Sản phẩm tôn màu cao cấp, độ hoàn thiện cao.

Tôn SY PANEL PRO là sản phẩm cao cấp, tạo độ thẩm mỹ tuyệt đối cho công trình nhờ độ phẳng tôn tuyệt đối. Chất lượng tôn đồng đều, đảm bảo tính đồng nhất cho dự án. Giảm tiêu hao tổn thất không đáng có

3. Lựa chọn cấp thép G350-G550, linh hoạt cho ứng dụng panel.

Cấp thép G350 tiêu chuẩn hoàn hảo để hiện thực hóa tạo hình sóng độc đáo.
Có thể dập vân emboss Leather độc quyền của SY.

Cấp thép G550 tạo độ vững chắc cho tấm sandwich panel.

4. Tôn đẹp và bền màu cho panel.

Lớp phủ sơn bền màu kết hợp cùng độ bóng hoàn hảo giúp làm mờ khuyết điểm nhỏ trên bế mặt sandwich panel và tạo hiệu ứng thị giác mạnh mẽ.

SYSTEEL VINA cung cấp đa dạng lựa chợn hệ sơn RMP, SMP và PVDF cho ứng dụng sandwich panel.

Hệ sơn tiêu chuẩn RMP với chế độ bảo hành màu lên đến 5 năm*

Hệ sơn SMP ưu việt với khả năng gia công tốt và chống chịu thời tiết tuyệt vời. Công thức bền màu cao cấp, cho khả năng chống phai màu và bong tróc lên đến 10 năm*

Hệ sơn PVDF Champion siêu ưu việt với đặc tính chống chịu thời tiết tuyệt vời và môi trường khắc nghiệt. Sản phẩm SY PANEL PRO CHAMPION áp dụng chế độ bảo hành chống phai màu và bong tróc lên đến 20 năm*.

* Áp dụng điều khoản và điều kiện bảo hành

 

Thông số kỹ thuật

 

 

 

SYSTEEL VINA đã đạt được chứng chỉ ISO 9001 và ISO14000 về hệ thống kiểm soát chất lượng. Các quy trình sản xuất được hệ thống hóa theo tiêu chuẩn ISO 9001, giúp cho việc sản xuất không những đạt được hiệu suất về thời gian mà còn nâng cao chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cũng đáp ứng các yêu cầu để đạt được và duy trì các tiêu chuẩn lành mạnh về môi trường trong hoạt động kinh doanh.